khoan rút lõi bê tông

Công ty chúng tôi chuyên khoan rút lõi tông Hà Nội. Là một công ty làm việc trên hà nội và các vùng lân cận. Liên hệ: 0986.221.699 để được  tư vấn và báo giá trực tiếp. Công ty Khoan rút lõi bê tông Hà Nội của chúng tôi làm việc uy tín,chất lượng, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

khoan rút lõi bê tông tại hà nội

khoan rút lõi bê tông hà nội

QUY TRÌNH KHOAN RÚT LÕI BÊ TÔNG

Với quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ sắp xếp, bố trí nhân lực, máy móc hiện đại để phục vụ quý khách hàng một cách hợp lý nhất. Quy trình khoan rút lõi bê tông rõ ràng, minh bạch, là ưu thế mạnh của công ty khoan rút lõi bê tông Hà Nội, mời các bạn tham khảo quy trình làm việc chi tiết của chung tôi.

✧ Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khoan rút lõi bê tông Hà Nội của khách hàng, và xác nhận dịch vụ.

✧ Bước 2: Tới khảo sát hiện trạng công trình trước khi thi công.

✧ Bước 3: Nghiên cứu phương án thi công tối ưu nhất cho công trình.

✧ Bước 4: Lập phương án thi công và báo giá cho khách hàng.

✧ Bước 5 Tiết hành khoan rút lõi bê tông  cho khách hàng.

✧ Bước 6: Khách hành kiểm tra và thanh toán hợp đồ.

Đi liền với quy trình làm việc tiêu chuẩn, khoan học, chính là chất lượng dịch vụ tốt. Vì vậy sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khoan rút lõi. Đã tối ưu và đưa ra  quy trình khoan rút lõi bê tông chuẩn tới quý khách hàng. Để quý khách hàng có thể hiểu thêm về cách chúng tôi làm việc.

khoan rút lõi bê tông

khoan rút lõi bê tông hà nội

THI CÔNG KHOAN RÚT LÕI BÊ TÔNG

✔  Quy trình 1: Chuẩn bị thiết bị và định vị lỗ khoan, khâu này rất quan trọng, bởi phải định vị chính xác lỗ khoan mới có thể thi công được. Thường thì chúng tôi xẽ định vị tâm lỗi khoan bằng mực đỏ.

✔  Quy trình 2: Bắt giữ chân đế, ở bước này, có thể dùng tắc kê đạn hoặc tắc kê nở để giữ chân đế. Nó sẽ giúp chúng ta giữ đúng vị trí mặt bằng cần khoan.

✔  Quy trình 3: Lắp ráp máy và cố định máy khoan rút lõi, sau khi hoàn thành quy trình 2. Chúng ta tiến hành lắp ráp máy và mũi khoan đúng vị trí tâm lỗ, chân đế sẽ được siết chặt và sau khi mũi khoan đã định đúng vị trí tâm lỗ cần khoan.

✔  Quy trình 4: Tiết hành thi công, Công việc cuối cùng cũng là khâu quan trọng nhất, vì thế bạn cần di chuyển máy chậm, và chính xác các mũi khoan. phải thật khéo léo trong quý trình thi công, sau khi máy khoan sâu 2cm ta cần tiến hành ép chậm máy khoan và tiến sâu hơn vào bê tông, khi đặt tới độ sâu cần thiết,ta từ từ rút máy và di chuyển tới các vị trí khác.

HẠNG MỤC KHOAN RÚT LÕI BÊ TÔNG

Bạn đang có nhu cầu sửa chữa cải tại lại hệ thống điện nước, nhà cửa. Khoan rút lõi sàn nhà dân, công trình, chung cư, tường gạch, tường nhà, tường chung cư. Khoan lắp dây diện, dầm nhà , dầm chung cư, lắp ống điều hòa. Lắp ống cứu hỏa, Và còn rất nhiều dịch  vụ khác.

khoan rút lõi bê tong

khoan rút lõi bê tông hà nội

Chúng tôi cam kết là một đơn vị  khoan rút lõi bê tông Uy tín, Chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ công nhân kinh nghiệp lây năm, và hệ thông máy móc nhập khẩu từ nước ngoài. Chúng tôi bảo đảm làm việc đúng tiến độ công trình được giao. nếu các bạn cần thi công thì hãy nhấc máy và liên hệ ngay. 0986.221.699 để được tư vấn về dịch vụ.

0986.221.699

Zalo